La Luna Nha Trang nghỉ dưỡng chuyên theo phong cách khách sạn


Ngày nay, thị trường địa ốc đang gây dựng mạnh tại nước ta. Những dự án được xây dựng đa dạng nhưng ko phải cái gì cũng chất lượng hoàn hảo. Hãy đầu tư dự án condotel khi bạn tự tin rằng mình hiểu rõ về công trình Lu Luna Nha Trang. Khi hiện ở, những khu du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhiều-mà-chưa-chất, Swisstouches La Luna Resort sẽ là lựa chọn số một cho những khách thăm quan, khi đạt tầm thế giới về chất lượng đáp ứng, không gian sống, tiện ích…

La Luna Nha Trang chủ đầu tư thiết kế với nhiều năm sư điêu luyện

Swisstouches La Luna Resort có sự tham gia của Grandland – chủ thầu Kiến trúc và xây dựng top 1 Hongkong với 20 năm sư điêu luyện triển khai những công trình lớn. Buổi ra mắt đã công bố một số hình ảnh thiết kế 3D từ Grandland và gây đa dạng sự chú ý. Cảnh quan này hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng mới của TP Nha Trang với phong cách đẳng cấp, đồng bộ những tính năng tiên tiến và bỡ ngỡ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Điều này vừa xác định được “đẳng cấp” khi muốn sống ở những nhà nghỉ dưỡng chuyên theo phong cách khách sạn mà lại được hưởng vô vàn các ưu đãi khác nhau từ phía nhà đầu tư.

Với các mục đích nền tảng của Swisstouches, ở Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch chủ thầu Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo thành một khu nghỉ dưỡng với sự tận hưởng cao cấp. Cùng nhau đặt các nền móng thứ nhất cho công trình, chúng tôi xác nhận sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và đem lại lợi ích tối ưu cho quý khách hàng mua căn hộ”.Khách hàng và những khách hàng luôn có chung một tâm lí là mong muốn được chiếm hữu căn hộ nghỉ dưỡng condotel trong một khách sạn do các tập đoàn hoạt động danh tiếng hàng đầu quốc tế lý do hành ở các địa danh du lịch nổi tiếng.

La Luna Nha Trang bảo toàn công suất phòng luôn đạt hiệu quả cao nhất

Mọi nhà đều có ban công kênh biển – nội thất vip, đậm nét đẳng cấp Châu Âu. Chuyên biệt những thang máy của tòa nhà được Kiến trúc cao cấp với hệ thống kính trong để giới đầu tư quan sát được cảnh quan thiên nhiên kế bên mỗi khi lưu thông bằng thang máy. Song song với vận hành chuẩn nhất quốc tế của Swisstouches, dự án cũng hợp tác với các đơn vị lữ hành thế giới trong và ngoài nước, chắc chắn công suất phòng luôn đạt hiệu quả cao bậc nhất sẽ đem lại một nơi đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài, đều đặn và hiệu quả.

“Với những EXP và thương hiệu điều khiển mang cao cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort trở thành một khu đô thị khách sạn căn hộ đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch TĐ Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh. Sự xuất hiện của thương hiệu vận hành khách sạn nổi tiếng quốc tế Swisstouches ở một trong các condotel quy mô top 1 tại thành phố biển Nha Trang sẽ tạo nên một “viên ngọc quý” Swisstouches La Luna Resort đầy tiềm lực cho giới đầu tư, một tài sản sinh lợi nhuận hiếm có xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà quý khách hàng bỏ ra.