Condotel Times Square Đà Nẵng vị trí độc đắc cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp


Với nhiều ưu thế độc đáo, dự án Condotel Times Square Đà Nẵng đang đó là dự án hấp dẫn bậc nhất trên thị trường nhà đất Đà Nẵng. Sở hữu quy mô khủng, tiềm lực kinh tế, vị trí độc đắc cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp tạo lên 1 công trình nhận được sự nhiều kỳ vọng. Đặc biệt, Times Square còn được ghi nhận cao về tiềm năng sinh lợi nhuận bảo đảm sẽ là cơ hội đầu cơ nhạy bén cho những nhà đầu tưu.

Condotel Times Square Đà Nẵng mảnh đất vàng mang lại giàu tiềm năng

Times Square Đà Nẵng toạ lạc ở mảnh đất vàng trên khu đất có tiết diện rộng hơn 10.6 nghìn m2 ngay trong kế cận trung tâm của thủ đô Đà Nẵng, nơi được UBND thành phố quy hoạch làm bên cạnh tăng trưởng kinh tế mũi nhọn, điểm giao thoa văn hoá của Đà Nẵng. Người dân khi sống tại Times Square có thể chủ động về thời gian lưu thông bất kỳ địa điểm nào trong trung tâm thành phố mà chỉ mất vài phút đi xe tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Đặc biệt trong quy hoạch của UBND thành phố Đà Nẵng, địa điểm xây dựng dự án sẽ nằm liền kề ngay gần quy hoạch làm quảng trường trung tâm là một trong các điểm vàng cho những KH đang còn ngần ngại về đầu tư.

Ngoài không gian cây xanh nằm ngay mặt tiền công trình để chắc chắn một môi trường sống mát mẻ cho tất cả người dân, công trình Alphanam còn cung cấp đồng loạt các tính năng tiêu chuẩn thế giới như: hồ bơi trên không với cảnh nhìn ra toàn cảnh thủ đô, căn hộ hàng đẳng cấp năm sao, xông hơi – massge thư giãn… Với tiện ích đồng bộ theo chuẩn 5 sao khi hoàn thiện căn hộ chung cư Times Square sẽ trở nên những điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ khách thăm quan nào khi đặt chân đến thủ đô này. Nhu cầu mang lại cho những người dân khi sinh sống ở đây có thể khẳng định cao cấp sống đích thực chủ thầu đã hoàn thiện nhà với nội thất đẳng cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nhất trên thế giới.

Times Square Đà Nẵng hình thành một cách toàn diện.

Trong xã hội Hiện nay, các doanh nhân thành đạt luôn là những người có vị thế xã hội có mức thu nhập ổn định và quan hệ trong xã hội. Họ là các người luôn đặt mục đích phân đậu, chính vì vậy ” Nơi An Cư Lập Nghiệp ” sẽ đó là một trong các mục đích được đặt ra nhất bảo toàn nhu cầu sống của họ được đáp ứng tốt nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống không chỉ bên cạnh gũi với thiên nhiên xanh mát mà còn phục vụ được tối đa những nhu cầu về cuộc sống tiên tiến, đem các tính năng tiện nghi tới từng hộ gia đình.ặt mua chung cư tại Đà Nẵng Times Square nhà đầu tư có thể yên tâm về cuộc sống cho con em có thể thoả sức khám phá tự nhiên phát triển một cách toàn diện.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về một môi trường sống đẳng cấp với trọn vẹn tính năng tập đoàn ABC đã chính thức cho triển khai xây dựng công trình căn hộ chung cư Times Square nằm ngay trong vị trí trung tâm Đà Nẵng với quy mô bao gồm 2 khối tòa nhà tháp cao 36 tầng được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn sống châu Âu là vị trí mà những doanh nhân hoàn toàn an tâm lựa chọn.