Belleville Hà Nội sở hữu vị trí đẹp như thế nào


Sắp ra mắt chính thức từng căn biệt thự liền kề ở Belleville Hà Nội đang được ra giá từ 190 triệu/m2 đã bao gồm tiền đất và kinh phí xây dựng. Dù mức giá khá cao nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư nhờ tiềm năng và lợi nhuận mà Khu đô thị mang lại.So với các nơi đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, BĐS vẫn đó là xu thế thu hút đa dạng giới đầu tư nhờ tiềm lực sinh lợi nhuận cao. Đầu cơ cho thuê là hình thức kinh doanh đem lại đa dạng lợi nhuận cho khách hàng. Nếu khéo hoạt động, khoản thu nhập từ việc cho thuê căn hộ hay căn hộ đất có thể cao hơn các linh vực đầu cơ khác.

KÊNH ĐẦU TƯ LÃI XUẤT TẠI BELLEVILLE HÀ NỘI

Nếu đầu cơ vào vàng và ngoại tệ với đa dạng biến động về tỷ giá không còn là kênh đầu tư lãi xuất trong khi chứng khoán lại cần người am hiểu về thị trường. Với việc chiếm hữu giá trị lâu dài, Bất Động Sản sẽ đó là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trong tháng 11, thị trường Hà Nội cũng đón nhận đa dạng chủ đầu tư mới gia nhập, trong đó có thương hiệu Vimefulland với sản phẩm nhà đất đất nền đẳng cấp thuộc Belleville thủ đô Hà Nội ngay trung tâm nội đô.

Nằm tại B4 – Nam Trung Yên, loại hình biệt thự liền kề và shop house đang là tâm điểm từng nhà đầu tư cực nhanh thu hút đa dạng quý khách. Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ, dự án có vị trí đắc địa, rất đơn giản gắn kết với gần trung tâm.

Xây dựng theo phong cách Pháp, dự án sở hữu vị trí đẹp cùng hệ thống tiện lợi, vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh và cho thuê. Hiện tại, mức giá đất nền ở đây được đưa ra dao động từ 180 đến 270 triệu đồng/m2. Sau khi công bố vào tháng 11, chỉ trong vòng 7 ngày làm việc, toàn bộ những lô căn hộ phố thương mại mặt đường Nguyễn Chánh đã bán hết dù giá trị lên tới 30-40 tỷ đồng một lô tùy vị trí và Diện tích. Bên cạnh đó, một số lô liền cạnh bên trong nội khu đang được chào bán với giá từ 190 triệu đồng một m2 gồm tiền đất và chi phí xây dựng.

Theo Hiệp hội BĐS nước ta, sự sôi động của thị trường còn do giá BĐS tăng vào dịp cuối năm. So với năm ngoái, đất nền tại Hà Nội đã tăng khoảng 1,3%. Riêng ở từng vùng ven đô thị, mức gia tăng hơn 10-15% khi nhiều trục đường k nhỏ chuẩn bị hoàn tất và đi vào vận hành. Những yếu tố ấy giúp thị trường nhà đất cuối năm có tính thanh khoản tốt hơn.