Biệt thự liền kề Athena Fulland – Sống cùng với thiên nhiên


Công viên trung tâm 2 có vai trò không nhỏ trong việc cải thiện môi trường của khu vực xung quanh các khu liền kề Athena Fulland. Góp phần cải tạo môi trường sông cho người dân. Trong vòng bán kính 1 cụm cộng đồng cư dân với các đối tượng như người già, trẻ em sinh hoạt và vui chơi vào các giờ nghỉ và cuối tuần.

Cảnh quan sân vườn mặt sau nhà dự án Athena Fulland

Cảnh quan mặt trước nhà : Sử dụng các loại hoa leo vào tường rào, tạo các tiểu cảnh nhỏ 2 bên để dành diện tích cho sân đỗ xe máy và lối vào nhà.Mỗi một ngôi nhà sẽ được định vị trồng 1 cây lớn để tạo bóng mát và tạo ra điểm nhấn cây xanh theo tuyến cho cả tuyến phố.

Cảnh quan sau nhà: Đây là khu vực tiếp giáp với bếp và phòng ăn. Khu vực này được thiết kế tối giản tạo ra khu sân chơi phía sau và các tiểu cảnh nhỏ với hoa bụi thấp để đón ánh sáng tự nhiên. Với triết lý kinh doanh  tạo sự khác biệt trên thị trường bất động sản đem đến các sản phẩm xanh thực sự nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe quý dân cư một cách tốt nhất.

Ngay trong thời điểm ra mắt Athena Fulland đã chiếm trọn niềm tin và sự mong ngóng của quý dân cư với thiết kế là mô hình là khu sinh thái khép kín. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.

Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào dự án, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

Yếu tố thiên nhiên – cách để làm “mềm hóa” những khối bê tông

Các sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng.

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề Athena Fulland chưa được chủ đầu tư đưa ra chính thứcnhưng theo nhiều thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 60 – 70 triệu/m2. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một dự án bất động sản biệt thự liền kề tại Hà Nội .

Khi cuộc sống tại nơi phố thị ồn ào, náo nhiệt chật chội và ô nhiễm thì biệt thự liền kề Athena Fulland sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất khi đến với nơi đây cư dân như được trở về với chốn bình yên, dạo bước trên những con đường uốn lượn quanh co xung quanh dự án.