Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì


Khu nhà ở cao tầng Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì nằm trong 1 khu vực được nhà nước quy hoạch rất đẹp

với mục tiêu làm nên khác biệt nổi bật cho các người dân tương lai tại dự án The Sun, công ty dự án Lankmark Holding sẽ cho quy hoạch vô số những lợi ích đặc biệt. toàn bộ nhu cầu vào thiên nhiên của người dân gia đình đều đc đảm bảo sống mức cao nhất trên The Sun Mễ Trì

phối cảnh Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

phối cảnh Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

giới thiệu cũng như tin tức tổng quan

tên dự án: căn nhà sống Thương Mại cũng như công sở The Sun Mễ Trì

địa điểm dự án: Mảnh khu đất HH1 địa điểm mễ trì hạ, Quận Từ liêm

công ty đầu tư: chủ Cổ phần Thương mại dịch vụ Landmark holdings

bộ phận thiết kế: chủ phong cách xây dựng Archirer pro

đơn vị giám sát thi công: chủ thiết kế Delta

• Diện tích: 663737 hecta

quy mô dự án: 2 tòa tháp chung cư cao 34 tầng cũng như 594 lô khu biệt thự

cách thức sở hữu: quyền sở hữu đất đai lâu hơn

địa chỉ dự án công trình

Chung cư The Sun Mễ Trì tọa lạc trên mảnh đất vàng Lô HH1 Mễ trì Hạ. ở đây thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở giao thông cũng được quy hoạch dự án ăn nhập, văn minh của địa điểm Đống Đa. dự án gần tại chính giữa của không ít đô thị sẽ hoàn thiện, bao quanh tòa nhà các trung tâm thương mại nhộn nhịp.

đồng thời The Sun Mễ Trì nằm tại phần độc đắc gần với con đường tàu điện cao tốc tại cao, rất thuận tiện cho kết nối cơ sở giao thông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc những đô thị bao quanh.

ảnh chụp tiến độ của Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

ảnh chụp tiến độ của Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

ngoài ra, chung cư xuất hiện khoảng cách rất ngay cùng với bệnh viện Thu cúc, biện pháp cơ sở y tế độc lập 2662 km. có thêm vào đây, vị trí tòa căn nhà sát bên với rất nhiều trường đại học rộng lớn của TP Hà Nội như ĐH giao thông vân tải 32093 km, học viện hậu cần 52912 km, …

Chung cư The Sun Mễ Trì khi là tổ hợp công sở, ngôi nhà chất lượng cao tích hợp Thương mại dịch vụ được dự án xây dựng một khu vực khá phù hợp

dịch vụ tiện ích

để gói tiện nhiều niềm mơ ước vào một dự án chung cư The Sun Mễ Trì là một điều không hề dễ dàng. tuy nhiên với sự cố gắng, ý thức cũng như ý tưởng của một công ty dự án, Tòa hỗn hợp The Sun đã mang đến cho cư dân tương lai nhiều giá trị thực tế sự Dùng thử trên cả tuyệt vời. dự án công trình là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống chất lượng thành thị cũng như không khí thiên nhiên dịu mát.

chủ dự án chú ý hướng đến công năng để tạo một thị trường tuyệt vời mang lại cư dân. vì vậy điểm nổi bật của The Sun nhiều căn nhà được thiết kế với thông minh cũng như văn minh, đảm bảo các phòng đều sở hữu cửa ngõ sổ lành mạnh, đón ánh sáng tự nhiên tràn lên bao gồm những góc trong những căn nhà.

bên cạnh đó, chủ đầu tư còn rất chú trọng mang đến nhiều không gian cây xanh, chuyển giao lưu cộng đồng. vì vậy, việc thiết kế liên quan cho mỗi căn hộ cũng rất được quan tâm. với kinh nghiệm cũng như tin cậy, đơn vị quy hoạch sẽ khéo léo quy hoạch các căn hộ đều đáp ứng năng lượng, thông gió tự nhiên.

chuỗi nhà hàng tại Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

chuỗi nhà hàng tại Căn hộ Chung cư The Sun Mễ Trì

cùng với các quy hoạch văn minh, được áp dụng các tiêu chuẩn văn minh, nhà đầu tư có thể hoàn chỉnh an tâm về nơi sống, những nhân tố phong thuỷ trong xây dựng, phối kết hợp hiện đại với cuộc sống, thiên nhiên trong từng căn hộ vẫn giữ đc sự cao cấp cũng như chất lượng cao. căn nhà Chung cư The Sun Mễ Trì là một xứ sở bình yên cho gia chủ bạn.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Chủ đầu tư Dự án Manhattan Tower 21 lê văn Lương
ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Mặt bằng Dự án 6th Element C51 Bắc Hà