CĐT Eco Lake View Dai Tu đáng tin đẳng cấp


Công ty Eco Lake View Đại Từ là một cty hoạt động chính trên phân loại tài chính NH và phát triển công nghiệp ở VN, CĐT có nhiều chuyên gia đến đầu tư dự án chung cư, công nghệ, tài chính đang tiến hành thành công những KĐT đầu tư tại nhiều tỉnh và thành phố tại VN. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhiều năm động thổ quy hoạch xây dựng những công trình công ty đã và đang triển khai nhiều công trình có tổng quy hoạch lớn.

Eco Lake View Dai Tu là dự án chung cư khá tâm huyết của công ty EcoLand được đầu tư quy hoạch làm tổ hợp khu chung cư cao cấp, dịch vụ officetel và TT thương mại với mục tiêu quy hoạch xây dựng xây dựng quy hoạch một nhãn hiệu BĐS đẳng cấp. Là dòng sản phẩm đánh dấu bước ngoặt trong chặng đường xây dựng quy hoạch, dự án chung cư có nhiều lợi thế vượt trội tạo ra sự hấp dẫn đặc biệt với khách hàng.

Bằng mức vốn và chuyên môn trong khởi công những công trình sản phẩm bất động sản, công ty EcoLand đầy đủ khả năng để sử dụng vốn hiệu quả bảo lãnh đưa vào hoạt động công trình Eco LakeView DaiTu đúng theo tiến độ cam kết hoàn thành vào quý II/2018.

Tiện ích dịch vụ – vị trí vàng Eco LakeView DaiTu

TK theo vượt chuẩn một khu căn hộ cap cấp chính vì vậy, khi bạn sở hữu dự án căn hộ Eco Lake View Đại Từ đồng nghĩa với việc khách hàng và GĐ sẽ được thưởng thức các tiện ích hàng đầu mang lại như: rạp chiếu phim, hồ tắm ngoài trời và trong nhà, TT thương mại, phòng tập YOGA, spa săn sóc săc đẹp, quan cảnh khuôn viên xanh.

Khu dự án Eco Lake View Đại Từ có được vị trí đẹp tọa lạc ngay trên mặt đường Đại chỉ khoảng – nhánh đường lưu thông huyết mạch giao kết đồng nhất với đường lưu thông trọng yếu như: quốc lộ 1A – Hà Nam – Ninh Bình, vành đai 3 trên cao, Trường Chinh, Bạch Mai,… Giúp người dân di chuyển đi lại một cách rất dễ.

An ninh bảo đảm – mang tới sự an tâm: cư dân sống trong khu dự án Eco LakeView DaiTu có khả năng an tâm tận hưởng đời sống nhờ được trang bị dây chuyền an ninh và bảo mật 24/24h cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp bảo đảm sự an ninh tuyệt đối cho cư dân.

Giá bán căn hộ Eco LakeView DaiTu lôi cuốn

Khu đô thị Eco LakeView DaiTu có quy hoạch gồm có 3 tòa tháp cao 30 tầng được TK dựa trên ý tưởng đến một thành phố châu Á tân tiến thu nhỏ ko chỉ phục vụ nhu yếu về ” Ẳn – Ngủ – Nghỉ ” mà còn đem tới một không gian sống xanh chất lượng, lý tưởng với có đủ tất cả sang trọng tầm cao số 1.

KĐT Eco LakeView DaiTu tại Hoàng Mai tập đoàn đã mục tiêu là sản phẩm đẳng cấp vì vậy mọi những công đoạn bao gồm: huy động vốn, lựa chọn người đầu tư, nhà thầu thi công, công ty mang tới vật liệu và giám sát công trình,… Đều được tiến hành rất chuẩn chỉ nhằm mang đến sản phẩm đạt đẳng cấp đáp ứng ngoài sự mong chờ của quý khách. Để nhận tin tức chi tiết tới dự án chung cư Eco LakeView DaiTu khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Eco Lake View Đại Từ với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng hơn 1.000 tỷ đồng đã huy động vốn góp chỉ khoảng các cổ đông, nguồn vốn của công ty và tài trợ của ngân hàng để có khả năng hoàn thành dự án chung cư theo đúng như dự tính ban đầu. Eco LakeView DaiTu sở hữu nhiều lợi thế ấn tượng cấu thành một khu căn hộ đẳng cấp – nơi đang sống số một Hà Nội. Tuy vậy, giá bán bán lại khá tương xứng với đơn giá trị mang lai.