Chủ đầu tư Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu tổ chức rước đèn ông sao cho cư dân sống tại đây


Đầu lân và Đèn kéo quân khổng lồ, Con đường cổ tích, Con đường đèn lồng hay Bánh dẻo lớn nhất Việt Nam… là những kỷ lục sẽ được xác lập tại chuỗi đô thị Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu từ ngày 20-26/9/2017

Những điểm nhấn đặc biệt này là tâm điểm hấp dẫn du khách thập phương, đồng thời là món quà ý nghĩa của chủ đầu tư dành tặng cư dân Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu trong mùa trung thu 2017.

Vườn cổ tích bằng đèn lồng lớn nhất Việt Nam tại Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu

Khởi đầu là Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu với mô hình Đầu lân truyền thống khổng lồ và Con đường cổ tích lung linh với đèn sao… Đây là hai điểm nhấn ấn tượng của Lễ hội trung thu được tổ chức tại quảng trường Long Biên với chủ đề “Đêm trăng cổ tích”. Lễ hội độc đáo “Ngày hội Trung thu 2017” do Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu tổ chức sẽ lần lượt diễn ra tưng bừng tại các Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu,

Cùng khởi động trong ngày 20/9 là Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu tại thành phố Hà Nội. Dù Chung cư vẫn đang trong quá trình xây dựng song với tinh thần phát triển một cộng đồng Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu văn minh và thân thiện, Chủ đầu tư Công ty đầu tư xây dựng MIC vẫn chủ trì tổ chức cho các cư dân tương lai một ngày hội trung thu ấn tượng và ý nghĩa.Tại đây, bên cạnh những công trình choáng ngợp, cư dân và du khách còn được tham gia Lễ hội thả diều, các chương trình trò chơi, xiếc thú, các gian hàng thủ công… Sôi động, hấp dẫn và đậm màu sắc dân gian truyền thống.

Mô hình Đầu lân truyền thống khổng lồ tại Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu

Trong khi đó, từ ngày 21/9/2017, Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu (Hà Nội) sẽ nổi bật với Đèn kéo quân khổng lồ cao 11,5m. Với khả năng tự xoay tròn độc đáo, đèn kéo quân khổng lồ sẽ kể các câu chuyện cổ tích và những câu chuyện về cộng đồng Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu qua những hình ảnh được xoay liên tục.Trong đó, điểm nhấn đặc biệt là Con đường đèn lồng khổng lồ dài 20m được làm từ hơn 1.000 chiếc đèn lồng tại Hà Nội

Đèn kéo quân sẽ được trưng bày tại Quảng trường nhạc nước từ ngày 21/9 – 27/9/2017, tạo nên điểm nhấn rực rỡ và sẽ là tâm điểm thu hút du khách trong mùa trăng 2017.

Cùng với Vườn cổ tích đèn lồng lớn nhất Việt Nam chiếc bánh dẻo độc nhất vô nhị có chiều dài 20m, nặng tới 2 tấn này sẽ tạo nên mâm cỗ trông trăng lớn nhất và hấp dẫn bậc nhất Việt Nam.

Lễ hội trung thu 2017 dành cho cư dân Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu

“Ngày hội Trung thu 2017” là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cư dân các KĐT Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu.Bên cạnh các kỷ lục Việt Nam, chuỗi Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu cũng sẽ trình làng nhiều màn múa rồng, múa lân, phá cỗ trông trăng, các trò chơi dân gian hấp dẫn và vui nhộn, mang đến cho cư dân Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu nói riêng và du khách nói chung một không khí lễ hội sôi động, đậm sắc màu truyền thống.

Các hoạt động cộng đồng văn hóa – thể thao thường xuyên được tổ chức tại chuỗi các Chung cưcủa MIC như Ngày hội gia đình – Hành trình khám phá tài năng, Lễ hội thả chim phóng sinh, Giải vẽ thiếu nhi , Ngày hội thể thao, Ngày hội gia đình… đã góp phần tạo dựng một môi trường sống văn minh, hiện đại, thân thiện cho cư dân và đưa chuỗi đô thị Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu trở thành những “Chung cư đáng sống nhất tại Việt Nam”