Chung cư Iris Garden Từ Liêm


Chung cư Iris Garden Từ Liêm trở nên hiện nay tượng tại thị trường Nhà Đất , dự án Bất Động Sản đang có nhiều người quan tâm đặc biệt

nếu khách hàng đang buồn phiền vì đã mất rất nhiều thời gian tuy nhiên vẫn chưa tìm được nơi ở tốt, mua 1 ngôi nhà thực sự để ở lâu dài thì nên đến Căn hộ Iris Garden . kiến thiết nhà thông minh , phối kết hợp nội thất trong nhà tân tiến.

bên ngoài tòa nhà Chung cư Iris Garden Từ Liêm sơn màu khá nổi bật

bên ngoài tòa nhà Chung cư Iris Garden Từ Liêm sơn màu khá nổi bật

Về thiết kế xây dựng, dự án 7 thòa tháp iris Garden , với những tên lần lượt là : Tòa I1 – Tòa I2 – Tòa I3 – Tòa I5 – Tòa I6 diện tích xây cất mỗi tòa là 5778m2 . độ cao của các tòa như sau:

+ chiều cao tòa số 1 : 36 tầng

+ độ cao tòa số 2 : 39 tầng

+ chiều cao tòa số 3 : 45 tầng

+ độ cao tòa số 4 : 49 tầng

+ độ cao tòa số 6 : 56 tầng

những căn nhà Chung cư Iris Garden Từ Liêm được xây dựng cùng với mật độ kha khá , tức là không rộng cũng không hợp , cùng với lượng vùa dùng khiến cho hơn 4699 cư dân được bàn giao nhà ở môi trường sống thư thái nhất.

Phần tầng hầm dưới đất của Dự án Iris có thiết kế kiểu cách mới lạ và độc đáo , đây chính là khu vực tầng hầm dưới đất đa-zi-năng , với khá nhiều công năng dùng, ngoài mục đích là hầm để xe, sẽ có 1 phân khu vực riêng để cho thuê làm các khu dịch vụ , TTTM mua hàng khá lớn và sầm uất.

giá trị thực của Chung cư Iris Garden Từ Liêm

Thời gian hoàn thành căn nhà Iris Garden được ấn định vào ngày gần giữa năm 2022 , trong thời gian mà học sinh sinh viên được nghỉ hè

Xem Chung cư Iris Garden Từ Liêm Tại đây