Cocobay – Điểm đến không thể bỏ lỡ


Cocobay TP. Đà Nẵng điểm đến lựa chọn không hề bỏ lỡ

Du lịch TP Đà Nẵng con đường như đã biến thành suy xét thứ nhất của hầu hết mọi cá nhân đến kỳ nghỉ ngơi của bản thân mình. Không chỉ có bờ biển đẹp nhất hành tinh, mang phố cổ Hội An thơ mộng mà nơi đây còn tồn tại Cocobay Đà Nẵng điểm đến không hề không ghé qua tại TP xinh đẹp này.

Cập nhật thông tin vị trí dự án Cocobay bằng hình ảnh, click vào đây để xem

khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu

Dù quý khách là người sử dụng trực thuộc phương thức nào, người trẻ hay người lớn tuổi, đi đôi bạn trẻ hoặc đi cùng cả mái ấm gia đình thì khi tới cùng với Cocobay đều đã phát hiện cho chính mình một khoảng không nghỉ dưỡng trọn vẹn.

tại tổ hợp khách sạn Boutique Thành Phố Đà Nẵng, các căn phòng ngủ có phong cách thiết kế Latin khác biệt, cổ kính Đông Dương hoặc dịu dàng khó quên trữ tình đã trở thành những sự chọn không còn chối từ.

Siêu ẩm thực ăn uống với những món ăn tới từ không ít nền văn hóa

Full thông tin về dự án Vincity tại Tây Mỗ ở đây

Dù quý khách tới từ đâu, cùng đều có thể tìm thấy thương hiệu quê hương mình trải qua nhiều món ăn được bày bán tại khu vực ăn uống của Cocobay TP. Đà Nẵng, từ siêu thị quê nhà đưa màu sắc của các vùng miền việt nam, tới những món ăn dãy phố Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay cụm món BBQ đặc biệt quan trọng của người Mỹ.

Phố đi dạo dài nhất Khu vực Đông Nam Á

y như một con phố xuyên tim của Dự án, phố đi bộ trên đây chính là điểm hấp dẫn tạo nên sự lôi kéo rộng lớn cho Cocobay, hai bên là những khu hotel nghỉ dưỡng, ẩm thực ăn uống hoặc sân khấu lớn là nơi tổ chức cụm sự kiện âm nhạc rộng lớn. Chạy dọc phố là con kênh tự tạo với những chiếc du thuyền hoành tá tràng khẳng định chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy bi thương tẻ trong quãng chuyến du lịch của bản thân mình trên Cocobay Thành Phố Đà Nẵng.

Thông tin về mặt bằng và giá bán căn hộ tại Cocobay xin vui lòng xem tại đây