Cuộc sống thuận tiện và dễ dàng tại Dự Án Aloha Beach Village


Dự Án Aloha Beach Village đó là công trình khá tiềm lực với tổng vốn đầu tư lên tới 3.200 tỷ đồng và có quy mô xây dựng trên 15 ha. Đây đang đó là dự án thu hút được phần lớn sự quan tâm của các quý khách hàng cũng như giới đầu tư. Với vị trí đẹp cùng với việc có được cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và hiện đại, bảo đảm Aloha Beach Village sẽ đó là công trình không thể bỏ lỡ. Đến với Aloha Beach Village quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống không chê vào đâu được bởi các gì công trình sở hữu.

Vị trí đẹp và Kết nối vùng mạnh mẽ

Công trình Aloha Beach Village có vị trí tọa lạc ở nơi được mệnh danh đó là ngắm bình minh đầy đủ tiện ích nhất VN, thuộc bậc nhất điểm du lịch nghỉ dưỡng tại Đông Nam Á. Dự án được triển khai xây dựng tại Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Sở hữu vị trí nằm ở khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm, ven biển duy top 1 có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận.

Vị trí nhà biển Aloha Beach Phan Thiết tọa lạc tại Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có tiết diện 15ha một Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – cao cấp. Bạn sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình đầu tư vào đây.

Dự án Aloha Beach Village do tâp đoàn Việt Úc phối hợp với Thắng Lợi Group làm CĐT đó là một dự án trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy lợi thế là một vùng biển nên thơ, kinh tế, văn hóa xã hội tăng trưởng, công trình là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho mọi người.

Tọa lạc ở vị trí kim cương liền kề 2 sân bay thế giới Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Nó được xây dựng gần những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ hàng đầu Đông Dương.

Ảnh minh họa Dự Án Aloha Beach Village

Nằm ở vùng lân cận thành phố Bình Thuân, nơi được ghi nhận là có hệ thống hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn thiện, bởi vậy công trình được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm và thế mạnh , giúp các người dân tương lai của công trình có thể lưu thông đến những gần khác một cách đơn thuần

1. Hướng từ Hồ Chí Minh –> cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> công trình Aloha Beach Village

2. Kênh TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> công trình Aloha Beach Village

3. Hướng thị xã Lagi –> ĐT 709 –> công trình Aloha Phan Thiết.Lợi thế của công trình nhiều nằm đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, đa dạng thắng cảnh đáp ứng mong muốn du lịch, nghỉ dưỡng của đa số cư dân.

Từ dự án có thể đi lại với tốc độ chóng mặt tới những địa điểm như: Mũi Né 2, sân bay Phan Thiết, … chuyên là công trình quá kế cận với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên sẽ tiện dụng cho việc đi lại từ dự án tới thành phố và những tỉnh lân cận.

Với việc dự án nâng cấp QL 719 4 làn đường, cách chợ chỉ 500 m và khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng là một lý do thu hút khách hàng quan tâm tới dự án.

Liên kết vùng khá mạnh mẽ

– Cách sân bay Phan Thiết đang xây dựng khoảng 20 phút di chuyển.

– Cách quốc lộ 1A 30 phút lưu thông.

– Kết nối trực tiếp với hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

– Nằm bên cạnh ngay trục đường ven biển Bắc Nam.

– Cách thủ đô Phan Thiết 25km.

– Cách mũi Kê Gà và khu Resort nghỉ dưỡng khác 4km.

– Quanh bán kính 10km đó là những điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận

– khu vực những khu trung tâm hành chính văn hóa Phan Thiết.

Với vị trí và Kết nối vùng khá thuận lợi, chắc chắn Aloha Beach Village sẽ đó là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới, thu hút được sự để ý chú ý của các giới đầu tư, và quý khách hàng. Đến với Aloha Beach Village , quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện dụng nhất.