D’. Le Roi Soleil Tây Hồ thông tin dự án và đăng ký giữ chỗ vẫn không ngừng tăng lên.


Theo Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ 1 tuần sau ngày ra mắt, 226 trên tổng số 498 D’. Le Roi Soleil Tây Hồ đã được khách hàng đặt cọc tiền để đăng ký. D’. Le Roi Soleil tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn của một “kiệt tác kiến trúc Pháp” bên hồ Tây khi lượng khách hàng đến sàn giao dịch THM – 36 Hoàng Cầu để tìm hiểu thông tin dự án và đăng ký giữ chỗ vẫn không ngừng tăng lên.

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ căn hộ rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc biệt, tất cả 8 căn penthouse của dự án đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký, trong đó 2 căn có chủ nhân là khách nước ngoài. Với thiết kế thông minh, mặt bằng các tầng của tòa chung cư Quảng An Tây Hồ D’ Le Roi Soleil được thiết kế ưu việt và thuận tiện nhất trong sử dụng, các mặt bằng cũng được các chuyện gia bố trí hợp lý , thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, hành lang công cộng và thang máy được bố trí thông thoáng tự nhiên và bô trí gần các căn hộ để thuận tiện cho việc di chuyển.

Hơn nữa vẫn đảm bào tính riêng tư cho từng căn hộ trong tòa tháp D’ Le Roi Soleil Quảng AnKhông gian đô thị sẽ phát triển theo hướng bảo vệ phát triển giá trị cảnh quan tự nhiên hiện có, lấy Hồ Tây làm trung tâm cùng với hệ thống mặt nước tự nhiên bao quanh Hồ Tây, gồm: hồ Quảng Bá, hồ Đầm Bảy, hồ Thủy Sứ, hồ Hùng Đồng, hồ Đầm Trị…Khu vực được xác lập chủ yếu là công trình thấp tầng mật độ thấp, bố trí hạn chế một số công trình cao tầng tại các trục không gian và điểm nhấn được xác định theo quy hoạch, thiết kế đô thị.

Tạo lập tuyến trục không gian bán đảo Quảng An, kết nối Hồ Tây với không gian sông Hồng và thành Cổ Loa với một số công trình có tính chất điểm nhấn kiến trúc, chiều cao thấp dần về phía Hồ Tây. Đối với khu mặt nước Hồ Tây, ngoài khai thác các dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí, các vị trí có điểm nhìn đẹp còn được bố trí đài phun nước phục vụ nhu cầu thăm quan của khách du lịch.

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có tiềm năng

Một điểm nổi bật nữa của tòa nhà Tân Hoàng Minh Quảng An đó là bể bơi Vô Cực trên mái, giống như con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân khi được thư giãn trong không gian toàn cảnh hồ Tây. Phân khu đô thị Hồ Tây và vùng phụ cận là một trong bảy tiểu phân khu đặc biệt nằm trong khu vực nội đô lịch sử, tiếp giáp với hành lang xanh sông Hồng – Hồ Tây là khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có tiềm năng đất đai lớn, đặc

D’. Le Roi Soleil – Quảng An gây ‘sốt’ trên thị trường bất động sản, được nhiều khách hàng săn lùng và đăng ký căn hộ ngay trong lễ ra mắt vào ngày 4/7/2015. Các khách hàng đánh giá đúng giá trị thực của các căn hộ chung cư Tân Hòang Minh Quang An với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra nên đã không ngần ngại khi quyết định đăng ký căn hộ. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil xin vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ trên “mảnh đất kim cương” của thủ đô.

Nhiều khách hàng đánh giá D’. Le Roi Soleil bởi đây là công trình cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An có căn hộ để bán được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời dự án có quá nhiều lợi thế khác mặc dù giá mỗi căn hộ siêu sang này dao động từ 80 – 90 triệu đồng/m2.