ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG – LÀM SỐT LÊN ĐẤT NỀN VEN BIỂN MIỀN TRUNG


Vị trí tiềm năng

Khu đô thị biển Đà Nẵng tọa lạc tại trung tâm TP, nằm tại giao điểm 3 tuyến đường huyết mạch khu Tây Đà Nẵng: trục đường Kinh Dương Vương, trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc và đường biển Nguyễn Tất Thành. Đất nền Đà Nẵng là dự án ven biển duy nhất còn sót lại tại khu TP Đà Nẵng nên khi vừa được bung hàng ra thị trường đã được “săn lùng” ráo riết suốt thời gian vừa qua.

Điểm cộng dự án đất nền miền trung

Điểm cộng đặc biệt của dự án đất nền miền trung chính là được thừa hưởng đặc ân sát biển, liền kề công viên biển và bến du thuyền sắp được hình thành theo quy hoạch của TP Đà Nẵng. Với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và đẳng cấp bao bọc xung quanh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí trong bán kính 1 – 2km, cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%  mang đến một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp.

 dự án đất nền ven biển Đà Nẵng

Khu đô thị biển Đất vàng của dự án đất nền ven biển Đà Nẵng đã tạo lực hút cực mạnh được minh chứng với sự hiện diện trên 800 khách hàng đã đến tham dự và tìm hiểu dự án tại trong ngày mở bán.

Khu đô thị biển nhà đất Đà Nẵng được thông báo chính thức mở bán chỉ tích tắc trong vòng hơn 30 phút tất cả các lô đất nền ven biển đã tìm được chủ sở hữu ngay lập tức.

Sự kiện mở bán đợt này đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng:

  • Chiết khấu lớn nhất từ trước đến nay.
  • Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị lô đất.
  • Tặng bản vẽ thiết kế nhà ở tùy diện tích lô đất.
  • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Tại lễ mở bán Ban tổ chức cũng tìm ra được các chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Lễ mở bán Khu đô thị biển Đất nền Đà Nẵng luôn diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, vui tươi hiện trên nét mặt của tất cả các khách hàng. Kết thúc buổi lễ dự án đất nền ven biển Đà Nẵng đã gặt hái được quả ngọt với 100% sản phẩm thanh khoản thành công tốt đẹp.