Địa thế vững trãi nâng tầm biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng


Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng.

Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng – Nóc nhà của Đà Nẵng

Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên nhân là bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

Dự án đã có quyết định thanh tra vài tháng nay rồi, quyết định kiểm tra từ cấp Trung ương nên Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng thực hiện. Nhưng việc triển khai dự án và chuyển nhượng vẫn diễn ra bình thường song song với việc thanh kiểm tra, không có vấn đề gì cả. Dự án triển khai chậm là do thiếu giấy tờ, chờ hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan, đặc biệt là báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Được biết, dự án The Sunrise Bay là khu đô thị lấn biển quy mô lớn, hiện đại, mang tầm quốc tế, có quy mô 180ha. Đây là khu phức hợp nhà phố – biệt thự biển, thương mại, khách sạn và dịch vụ giải trí… Dự án này là một trong 9 dự án và 31 nhà công sản đang bị Cơ quan An ninh (Bộ Công an) điều tra.

Khí hậu xanh mát quanh năm tuyệt vời tại Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Với quy mô hơn 180ha trong đó 171ha diện tích đất liền và hơn 18ha diện tích đảo The Sunrise Bay sở hữu bãi biển dài lên đến 4km tại vinh Đà Nẵng cùng khí hậu trong mát quanh năm.