Dự án Annecy Garden miền đất xanh an lành cuộc sống mơ ước


Xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay là muốn sống trong môi trường sống có cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ, hiện đại. Chính vì vậy mà họ hướng tới các sự lựa chọn nhà chung cư cao tầng thay vì sở hữu nhà mặt đất. Và đặc biệt, tại khu vực năng động bậc nhất Hà Nội hiện nay là Hoàng Mai là địa điểm hết sức lý tưởng. Dự án Annecy Garden  là một sự lựa chọn mới và cũng rất phù hợp cho các gia đình trẻ.

DỰ ÁN ANNECY GARDEN SỞ HỮU THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Phong cách thiết kế của Annecy Garden là theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng. Dự án tuy nằm ngay trung tâm đắt giá của Mỹ Đình nhưng vẫn có được mật độ xây dựng khá hợp lý, chỉ khoảng 34%. Không gian diện tích còn lại được dành cho các không gian tiện ích, cảnh quan. Không gian tiện ích phong phú, tiện nghi: Bể bơi, trung tâm thương mại, vườn BBQ, đường dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, quán café,… Tiện ích của Annecy Garden Hoàng Mai được sử dụng riêng biệt với cộng đồng quanh đó.

Các căn hộ của Annecy Garden được thiết kế sang trọng, cao cấp và rất khoa học. Diện tích sử dụng được tận dụng tối đa cho cư dân. Không gian căn hộ được thiết kế lấy ánh sáng và không khí tự nhiên một cách khéo léo. Mang lại sự thông thoáng cho căn nhà và đảm bảo cả yếu tố sinh khí trong phong thủy.

ANNECY GARDEN SỞ HỮU HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Với lối sống hiện đại, các gia đình trẻ đều mong muốn được sống trong môi trường có hệ thống tiện ích đầy đủ. Tại Annecy Garden Hoàng Mai, cư dân sẽ sở hữu một hệ thống tiện ích rất phong phú. Các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn đi dạo bộ, bể bơi, phòng tập gym, khu spa, khu BBQ, vườn hồng, sân nhạc nước,… Tất cả đem tới cho cư dân sự phục vụ hoàn hảo. Cư dân tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn được sử dụng các tiện ích với chất lượng tuyệt vời.

Dự án Annecy Garden Hoàng Mai rất đầu tư các không gian dành cho trẻ em. Khu vui chơi, thư viện đọc sách, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ. Với thiết kế bao lấy không gian bên trong của dự án. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu được sử dụng riêng với xung quanh. Nằm trong khu vực cộng đồng dân cư giàu có, văn minh. Vì vậy, không gian sống tại Annecy Garden rất an toàn cho trẻ nhỏ vui chơi. Bên trong Annecy Garden nhiều không gian xanh, trong lành