dự án Biệt thự FLC Quốc oai


Sự tăng giá bán mạnh mẽ tại dự án Biệt thự FLC Quốc oai giống như là sự đền đáp ngọt ngào dành cho những ai đã tin tưởng mua nhà trong 1 năm trước

FLC Asia Park được xem khi là dự án BĐS đáng đồng tiền bát gạo nhất năm 2019,  khi công ty FLC Group đưa ra mức ngân sách quá hời, đồng thời khi là các cơ chế bán hàng những ưu đãi tạo nên khả năng mang đến nhiều khách du lịch hàng các nhà đầu tư nắm giữ một căn hộ vàosống mức ngân sách nhỏ nhất trên thị trường

điều khoản đi kèm với những ai mua dự án Biệt thự FLC Quốc oai

điều khoản đi kèm với những ai mua dự án Biệt thự FLC Quốc oai

Điều kiện mua tốt nhất trên thị trường hiện tại

Với 100 lô liền kề được mở bán trong đợt này, nhà đầu tư FLC mang đến cho người tiêu dùng sự tôn trọng đặc biệt bằng việc đưa ra hàng loạt các phần quà lớn như:

  • event được trúng thưởng ô tô mercedes có giá trị cao.
  • ngân hàng hỗ trợ trong thời gian dài,thủ tục, tiện lẹ, mức dự án có thể lên tới 70% cũng như nối dài cao nhất hai mươi năm.
  • Tặng thêm chiết khấu từ 4.4% phụ thuộc vào từng trường hợp không giống nhau.
  • khách hàng mua căn nhà trên FLC Asia Park thêm 15 đêm du lịch tai các khu FLC Resort hoành tráng

ngoài ra, tùy thuộc vào từng căn hộ BĐS Nhà Đất khác nhau mà người mua sẽ nhận về những giảm giá riêng. cũng như chủ đầu tư sẽ chắc chắn rằng, toàn bộ cơ chế mà FLC chi đều lấy người mua làm trung tâm phía ích lợi từ phía người tiêu dùng.

những ưu điểm của  dự án Biệt thự FLC Quốc oai

những ưu điểm của dự án Biệt thự FLC Quốc oai

Chỉ còn vỏn vẹn 1 tiếng thời gian nữa nữa thì dự án sẽ tiến hành rao bán trên sàn thanh toán hiện nay tin tức về FLC Asia Park vẫn đang Shop chúng tôi cập nhật mỗi ngày. quý vị quý khách nhớ chờ đón đọc!

Thông tin đầy đủ: Giá bán Sunshine Marina bay

Thông tin đầy đủ: Chủ đầu tư Chung cư Khai Sơn Premier