Holy Pig Cocobay Đà Nẵng


Holy Pig Cocobay Đà Nẵng – không gian siêu thị và âm nhạc khác biệt

Được khai trương cùng hàng loạt những danh mục khác nhau trên Cocobay TP. Đà Nẵng vào trung tuần tháng 7 vừa rồi, Holy Pig đã hình thành một dấu ấn đặc biệt quan trọng mang lại đẳng cấp thưởng thức nhà hàng ăn uống còn mới khi mang sự kết hợp hoàn toàn trong những món ăn ngon cũng như âm nhạc sôi động.

Các bạn phát hiện thấy gì ở Holy Pig Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Khoảng không của Holy Pig được tạo thành từ các chiếc Container siêu khủng với những chi tiết bày diễn trang trí khác biệt theo phong cách trẻ trung, hiện đại mang đậm đẳng cấp và sang trọng Mỹ. Với những mảng tường màu sắc và hình ảnh phá graffiti phá giải pháp, tích hợp với đèn neon rực rỡ tỏa nắng tạo thành một đẳng cấp trẻ trung – nhộn nhịp – lợi ích của tổng hợp giải trí, nghỉ ngơi Cocobay TP. Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án, bạn có thể tham khảo tại http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Lúc tới cùng với Holy Pig Cocobay, khách hàng sẽ tiến hành hưởng thụ một menu giàu sang nhiều đồ ăn quan trọng của người Mỹ, được chế biến bởi người Mỹ, theo kiểu Mỹ, chuẩn mức Mỹ. Tại chỗ này, có những đồ ăn quan trọng như Pizza, sườn heo BBQ, sườn bỏ lò, gà nướng, bánh mỳ… tất cả những nguyên liệu đều được tẩm ướp đi theo cách thức đặc biệt riêng của đầu phòng bếp nên bạn sẽ có được sự bùng nổ vị giác sự thật.

Ngoài Holy Pig, khi tới với siêu tổng hợp Cocobay TP Đà Nẵng người sử dụng còn có thời cơ trải nghiệm rất đông những món ngon khác tới từ không ít vùng văn hóa truyền thống khác nhau. Từ Tây Á, Đông Á, Khu vực Đông Nam Á cũng như chính những món quan trọng đặc biệt của việt nam. Chính việc này tạo chuyến du lịch TP Đà Nẵng – Hội An của các bạn lần này còn thành ra là chuyến tò mò các nền ẩm thực ăn uống độc lạ đến không dễ quên.
Ngoài ra, sắp tới sẽ có một dự án siêu HOT được ra mắt tại Hà Nội, đó là dự án vincity đại mỗ, mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại https://vincity.info.vn/vincity-dai-mo