Scenia Bay Nha Trang và những cái độc nhất


Không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội so với các condotel khác, Scenia Bay Nha Trang còn đang tạo ra một làn sóng đầu tư mới tại Nha Trang – đầu tư căn hộ Condotel. Condotel đã xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây và thực sự bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn 2016 – 2017. Ghi dấu trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang bằng loại hình căn hộ mới nhưng Scenia Bay Nha Trang lại thực sự thu hút nhà đầu tư bằng những cái nhất đặc biệt của chính dự án.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí “ vàng mười” độc nhất

Là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Nha Trang tính tới thời điểm hiện tại có vị trí 4 mặt tiền tuyệt đẹp, Scenia Bay Nha Trang được bao bọc bởi 4 con đường lớn là Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu. Có thể khẳng định Scenia Bay Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại Nha Trang với mặt 4 mặt tiền và view hướng thẳng ra bãi biển Phạm Văn Đồng.

Với vị trí “ Một bước tới đường, hai bước tới biển” độc nhất tại thành phố biển nha Trang, Scenia Bay Nha Trang mang đến cho cư dân sự thuận lợi hiếm có về giao thông. Vị trí này cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng thích hợp để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Từ dự án, khách hàng chỉ cần thông qua 4 tuyến đường bao bọc là có thể di chuyển đến khu chợ đem, tháp bà Ponagar hay khu du lịch Hòn Ông…

Scenia bay Nha Trang sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5*

Scenia Bay Nha Trang là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho khách hàng – những người mong muốn sở hữu một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực. Giống như không gian sống của các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới, Scenia Bay được chủ đầu tư – đại gia bất động sản Nam Tiến Lào Cai đầu tư xây dựng một chuỗi tiện ích 5* chuẩn quốc tế với: trung tâm thương mại hạng sang, bể bơi tầng thượng, phòng tập thể thao với trang thiết bị hiện đại, khu vui chơi dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi…

Scenia Bay Nha Trang sẽ đưa quý khách hàng đến với không gian nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo ngay tại thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam – thành phố biển Nha Trang.

Tham khảo mặt bằng căn hộ Scenia bay Nha Trang tại: http://condotelsceniabays.com/