Sự đáng tin CĐT Du an Riverside Garden


Có được lợi thế tới cực lớn mạnh tới chuỗi CSHT giao thông hiện đại, cực kỳ dễ di chuyển đến những khu vực trong Hà Nội và gần nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, kinh tế, Đào tạo hàng đầu thành phố, Du an Riverside Garden hứa hẹn kiến tạo ra tổ hợp BĐS chất lượng, đóng góp thay đổi bộ mặt cho khu vực phía tây thủ đô.

Du an Riverside Garden chính là sản phẩm chất lượng mà công ty VIDEC mang đến cho thị trường, cùng với đó, chủ đầu tư VIDEC luôn nỗ lực liên tục nghỉ để kiến tạo được những KĐT đẳng cấp ngoại quốc, đón đầu xu thế và mang lại một môi trường sống tuyệt vời cho Quý quý khách.

Yếu tố công ty là một trong số nhân tố quyết đoán khả năng thành bại của 1 dự án, đối với Du an Riverside Garden, uy tín từ VIDEC đóng góp thể hiện và nâng tầm giá trị cho khu đô thị. Vị trí vàng, tiện ích dịch vụ cao cấp tuyệt vời, TK độc đáo cùng chủ đầu tư vững mạnh, dòng sản phẩm Du an Riverside Garden được kỳ vọng khi ra mắt sẽ “làm mưa làm gió trên thị trường” với các giá trị cốt lõi hạng nhất.

Vị trí chiến lược cùng tiện ích đồng bộ tuyệt vời du an Riverside Garden

Theo một số nguồn tin ko chính thức, Du an Riverside Garden được đặt trên tuyến đường tầm cỡ Vũ Tông Phan nối liền phạm vi quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Đây cũng là điểm liên kết lưu thông trọng tâm của thành phố, là TT nối 4 quận của HN là Cầu Giấy – từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Vì thế, vị trí Du an Riverside Garden “may mắn” nằm trong dây chuyền quy mô của thành phố với kế hoạch quy hoạch phạm vi cửa ngõ phía Tây trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của HN HN.

Bên sát lối TK không gian sinh thái, Quý người dân tương lai sinhg sống tại Du an Riverside Garden còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp đa phần đều hứa hẹn sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Quý cư dân tương lai, giúp được đời sống của Quý vị tại dự án chung cư thêm phần hoàn mỹ đại biểu như:

  • dây chuyền trường đại học liên cấp với chất lượng giảng dạy bậc nhất hiện nay.
  • dây chuyền giải trí – giải trí bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, hồ bơi 4 mùa cao cấp, khu thể dục thể thao, khuôn viên xanh, vườn hoa …
  • dây chuyền bệnh viện đa khoa ngoại quốc với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành cả trong và ngoài nước, khu mua bán cao cấp cao cấp …

Sức hút chỉ khoảng TK du an Riverside Garden

Thừa hưởng tinh hoa của các khu đô thị thành công trước đó đem theo phía quy hoạch xây dựng mới của KĐT, công ty chắc chắn sẽ mang đến những căn hộ Du an Riverside Garden với thiết kế độc đáo cùng chuỗi nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ quốc tế. Những căn hộ được TK tỉ mỉ, rộng rãi để hài hòa giữa cuộc sống sang trọng nơi đô thị và sự trong lành, xanh mát từ tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên mang vào từng căn phòng.

Du an Riverside Garden là siêu phẩm mới mà tập đoàn uy tín – VIDEC mang lại cho thị trường địa ốc Việt. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án chung cư với các ưu thế riêng biệt của mình đã tạo nên các “con sốt nhẹ” trên thị trường, hứa hẹn tiềm lực quy hoạch của chung cư tới sau. Sau đây là những yếu tố được giới chuyên gia phỏng đoán sẽ làm tăng giá trị cho “siêu phẩm” của CĐT VIDEC.

CĐT VIDEC luôn biết cách làm mới mình trong từng dự án bất động sản, đây cũng chính là nhân tố tạo ra sự cốn hút cho những khu đô thị mang nhãn hiệu chủ đầu tư. Theo dự kiến, Du an Riverside Garden sẽ sở hữu không gian TK theo lối mở, lấy con người làm trung tâm trong tổng hòa mối quan hệ với không gian, để cuộc sống của con người trở về giáp hơn với thiên nhiên, thỏa sức tận hưởng từng giá trị thiên nhiên trong mỗi m2 an cư.