Sức cuốn hút vô cùng lớn của Khu đô thị flc đồ sơn


Tính đến nay đã hơn 15 năm phát triểntăng trưởng, chủ thầu FLC đã trở nên một trong các đa ngành lớn mạnh hàng đầu nước nhà, luôn dẫn đầu trong 2 lĩnh vực đầu tư tài chínhbất động sản nghỉ dưỡng. Và với sản phẩm mới: FLC Đồ Sơn, chủ thầu FLC tiếp tục quyết định uy tínvị thế của mình trên thị trường địa ốc.

CHẶNG ĐƯỜNG 15 Năm hình thànhphát triển

Xuất phát từ một công ty tư vấn pháp luật thành lập bởi năm 2001 bởi luật sư Trịnh Văn Quyết. Đến năm 2010, khi FLC chính thức chuyển sang lĩnh vực mới đó là đầu cơ tài chínhđầu tư BĐS từ đó đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở nên một trong các CĐT không hề nhỏ như Ngày nay.

Trong giai đoạn thị trường trầm lắng: 2010 – 2012, CĐT FLC đã có bước đi nhanh nhạy khi thâu tóm và sát nhập nhiều Khu đô thịkhả năng sinh lời với giá cực tốt cùng với nền tảng pháp lý vững chắc đến từ Lãnh đạo Tiến sĩ Luật đã giúp FLC hoàn thành các giao dịch an toàn, cực nhanh và hiệu quả.

Khu đô thị “đổi chủ” đã thu hút được số đông sự để ý chuyên của khách hàngcác quý khách với những Khu đô thị như: dự án FLC Đại Mỗ, FLC Complex, FLC Twins Towers… đều đã đạt thành công và mang về cho FLC danh tiếng – nguồn thu khổng lồ. Bên cạnh đó, FLC cũng hình thành rất nhanh với những tổ hợp nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp trải dài trên cả nước. một loạt các Khu đô thị như FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình… và Hiện nay đó là FLC Đồ Sơn đều đem lại các sự thay đổi mạnh mẽ cho hạ tầng du lịch địa phương và nâng tầm du lịch quốc gia.

FLC ĐỒ SƠN THƯƠNG HIỆU bất động sản nghỉ dưỡng

Với quy mô hơn 500ha và vốn đầu tư 5300 tỷ đồng, FLC – đơn vị FLC Đồ Sơn đang kỳ vọng tạo nên một “bông sen” sáu cánh bung nở trên biển Đồ Sơn tuyệt vời.

chủ thầu uy tín

Dù chưa được ra mắt chủ yếu thức hay bất kỳ tin tức nào về dự án FLC Đồ Sơn, nhưng nó vẫn phần nào ghi điểm trong mắt người mua và từng nhà đầu tư nhờ CĐT tín nhiệm đã có nhiều năm sư điêu luyện trên lĩnh vực Bất Động Sản, với nhiều dự án nghỉ dưỡng k nhỏ trong cả nước.

Có thể nói, CĐT luôn đó là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực diện đến khẳng định mua căn hộ của các giới đầu tư. FLC Group được biết tới như đó là một trong những ông lớn trên thị trường BĐS nước nhà, chuyên biệt đó là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với đồng loạt các loại sản phẩm đã làm nên thương hiệu của CĐT, FLC Group đã tạo niềm tin vững bền cho những nhà đầu tưcác quý khách hàng. sản phẩm của chủ đầu tư không chỉ bảo đảm về chất lượng mà còn bảo đảm đúng tiến độ bàn giao loại hình đúng hạn, đảm bảo sự hài long đến cho khách hàng.

Với những thành tựu và danh tiếng cho thị trường, khu du lịch FLC Đồ Sơn được quý khách rất kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt tương lai không xa.

FLC ĐỒ SƠN – DẪN ĐẦU THƯƠNG HIỆU BĐS nghỉ dưỡng

Với quy mô hơn 500 ha và vốn đầu tư 5300 tỷ đồng, FLC – đơn vị FLC Đồ Sơn đang kỳ vọng tạo thành một “bông sen” sáu cánh bung nở trên biển Đồ Sơn lý tưởng.

Khu đô thị này không chỉ tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng xanh sinh thái chuyên nhất nước ta mà đồng thời còn góp phần nâng cấp bộ mặt du lịch Hải Phòng với đồng loạt Resort, khách sạn sao cấp, dự án condotel 6 sao và Sân Golf…

Khu đô thị FLC Đồ Sơn chuẩn bị được chủ yếu thức được phê duyệt và sẽ với tốc độ chóng mặt được tập đoàn FLC Đồ Sơn triển khai trong rất trình tới.