An tâm khi chọn du an Thanh Xuan Complex


Được đảm bảo tiến độ và trợ giúp tài chính chỉ từ NH MB Bank, VietinBank, BIDV,.. Du an Thanh Xuan Complex dự kiến sẽ toàn thiện và giao nhà nhà cho quý khách vào cuối năm 2018. Du an Thanh Xuan Complex biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một đời sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một đạt chuẩn sống mới giữa những tiêu chí cũ; một dòng sản phẩm đóng góp “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.

Du an Thanh Xuan Complex là biểu tượng của một cuộc sống yên bình, xanh giữa những ồn ào của phố thị; một đạt chuẩn sống đẳng cấp và hiện đại giữa những tiêu chí cũ; một dòng sản phẩm góp phần mang đẳng cấp sống lên nổi bật mới của người dân thành thị, vì thế, du an Thanh Xuan Complex được sự quan tâm rất cực lớn từ bạn nhà.

Du an Thanh Xuan Complex kiến tạo không gian sống tuyệt vời

Du an Thanh Xuan Complex Lê Văn Thiêm được động thổ xây dựng từ năm 2017 bởi nhà thầu thi công là nhà thầu uy tín số một trên thị trường HN xây dựng quy hoạch phần móng, KĐT đang được gấp rút thi công và đã hoàn thành xong móng và đang trong chu kỳ sắp sửa hoàn thiện thủ tục mở bán. Với quy trình làm việc theo có đủ pháp lý, khu dự án đã đầy đủ để có thể xác thực khai bán cho khách hàng đặt cọc căn hộ vào cuối tháng sáu này.

Du an Thanh Xuan Complex với hệ thống tiện ích đồng bộ được phát triển đa dạng tại chung cư, các tầng office tel cho thuê với những loại hình xen giữa được bố trí hài hòa cùng các môi trường sống riêng tư phục vụ dành cho người dân phục vụ tuyệt vời với tràn ngập yêu cầu của cư dân ở đây. Dự kiến đợt ra hàng đầu tiên sẽ được công ty dành nhiều ưu đãi lớn cho quý khách đặt mua căn hộ, giá bán du an Thanh Xuan Complex sẽ chỉ từ 35-37tr/m2.

Du an Thanh Xuan Complex thiết kế tiện nghi tinh tế

Gồm có 1 tòa KĐT với khối đế tiện nghi, CĐT sẽ dành để phát triển trung tâm thương mại, officetel cho thuê,… và khu tiện ích dành riêng cho người dân du an Thanh Xuan Complex với bể bơi vô cực tân tiến, phòng tập YOGA và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh… Điểm nhấn đặc trưng của khu dự án là các làn cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm thụ dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng giảm streess trọn đủ, vừa mang tới một môi trường sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho người dân.

Điểm đáng cẩn trọng khác mà các cư dân của du an Thanh Xuan Complex luôn đánh giá cao trở về đời sống tại nơi đây đó là tính an toàn, an toàn cao của chung cư nhờ HT quản lí tiện ích cao cấp thông minh được tích hợp cho toàn cảnh dự án chung cư Hapulico. Cùng với đó với sự uy tín của CĐT đã quy hoạch xây dựng đồng nhất khu tổ hợp này, đã thu hút một lượng to người dân trở về sinh sống, dựng nên một quần thể đô thị nhộn nhịp.

Được quy hoạch tại vị trí chiến lược, du an Thanh Xuan Complex tọa lạc trên trục đường Lê Văn Thiêm – tuyến đường tầm cao, quy hoạch xây dựng, được quy mô và đầu tư quy hoạch xây dựng hạ tầng đồng bộ của Hà Nội thủ đô. Từ khu đô thị, người dân có khả năng cực kỳ dễ tiếp cận những tiện ích, dịch vụ xã hội hiện hữu đến trường học, bệnh viện, siêu thị, đường lưu thông huyết mạch nối vào nội đô.