Thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp tại Risemount Đà Nẵng


Risemount Đà Nẵng đã tự tạo được sức hút cho mình nhờ thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp. Nằm ở vị trí đắc địa ngay trên đường Như Nguyệt nhìn ra phía Cảng Sông Hàn Đà Nẵng là địa điểm vô cùng lý tưởng để ngắm nhìn “sự kiêu hãnh về đêm” của lễ hội pháo hoa Đà Nẵng sẽ tạo đột phá trên thị trường nghỉ dưỡng miền Trung.

Giá trị thương mại rất đáng chú ý của Risemount Đà Nẵng

Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, Dự án Risemount Apartment vừa mang giá trị thương mại khi nằm tại quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng nhìn ra sông Hàn thơ mộng, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ mang lại những giá trị vững bền cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Một điểm nhấn đặc biệt trong những căn biệt thự trên cao chính là hệ thống cây xanh, thác nước, bồn hoa được đưa vào trong không gian sống một cách tinh tế vào khéo léo. Những cây xanh đặt tại các góc phòng, trên bàn trà là những nét ấn tượng trong căn nhà. Thác nước được bố trí ngay tại khoảng không gian chuyển giữa phòng khách và khu vườn nhỏ chắc chắn sẽ đem đến cho chủ nhân một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Hai tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng chính là các công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo thì các căn biệt thự trên cao tại dự án lại chính là sự đột phá trong kiến trúc Việt. Cụ thể, các căn biệt thự trên cao được đặc trên những tầng cao nhất của 2 tòa nhà tại dự án.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án Risemount Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng không hề phô trương. Tổng thể hài hòa của Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của giới đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn hứa hẹn ” khởi sắc ” tại Châu Á.

Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, vừa mang giá trị thương mại nằm tại Quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng nhìn ra sông Hàn thơ mộng, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ mang lại những giá trị vững bền cho các khách hàng, nhà đầu tư. Là tổ hợp biệt thự cao cấp, Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng hứa hẹn đem đến cho cư dân tương lai không gian sống hoàn hảo và chất lượng.

Thiết kế kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây, các căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng sẽ kiến tạo một không gian sống mới – tiện ích và mang đậm dấu ấn của phong cách sống thượng lưu cho chủ nhân