Thiết kế tại Hà Nội Landmark 51


Hanoi Landmark 51 là công trình thiết kế hiện đại, lấy ý tưởng theo phong cách những tòa tháp chọc trời của Singapore. Căn hộ đều được thiết kế với mặt thoáng, tầm nhìn rộng mở, thân thiện môi trường tự nhiên.

Thiết kế của HaNoi Landmark 51

Thiết kế của HaNoi Landmark 51

Thiết kế hiện đại sang trọng tại Căn hộ mẫu Chung cư The Golden Palm

Với thiết kế FULL nội thất theo phong cách hiện đại và bán cổ điển Liền kề 96B Nguyễn Huy Tưởng mang Singapore tới Việt Nam, tạo sự độc đáo riêng biệt chỉ mình Hanoi Landmark 51 đem đến cho khách hàng.

Nói đến phong cách bán cổ điển. Đây là sự kết hợp tinh túy của nghệ thuật hiện đại và cổ điển được hòa quện mang màu sắc trung tính của Phu My Complex là sự lựa chọn của khách hàng. Sự xuất hiện của phong cách bán cổ điển khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, yêu cầu về nơi ăn ở được đặt lên hàng đầu.

Nắm bắt yếu tố này, đánh vào tâm lý của khách hàng thượng lưu, Chung Cư Paragon Phạm Hùng hướng tới khách hàng yêu thích sự sang trọng, trang nhã, lịch sự nhưng cũng mang đầy vẻ đẹp mỹ miều. Vì vậy, chúng tôi đưa ra thiết kế tại Chung cư Five star Garden sao cho nội thất đó vừa hiện đại, vừa mang ấn tượng của phong cách cổ điển, để 2 phong cách này phối hợp hài hòa với nhau về màu sắc, trang thiết bị và ánh sáng trong căn hộ.

Trong phong cách này, những món đồ nội thất tại Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 có thiết kế dạng Victoria có đôi chút cách tân là lựa chọn hàng đầu điểm tô thêm vào không gian căn hộ đồ vật trang trí như chân nến, đèn treo, bình hoa họa tiết hoa văn trần, sàn độc đáo, chi tiết uốn lượn từ góc cạnh của sofa phòng khách, bàn ghế phòng ăn để tăng nét sang trọng. Đưa nét độc đáo của Chung cư The Link 345 Ciputra lên tầm cao mới

Xem thêm N01 T1 Ngoại Giao Đoàn