Torre Agbar Parkview Hoàng Mai sở hữu vị trí kim cương tại Thủ Đô


Một trong những nhu cầu phổ biến và vô cùng quan trọng hiện nay được nhiều người quan tâm đó chính là nhu cầu về nhà ở. Yêu cầu của người sử dụng ngày càng cao và khắt khe hơn trong việc chọn lựa một nơi sống cho bản thân và gia đình. Torre Agbar Parkview Hoàng Mai chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

TORRE AGBAR PARKVIEW ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu của con người đòi hỏi chất lượng sống ngày càng cao, không những phải “ăn ngon, mặc đẹp” mà còn yêu cầu được đáp ứng nhiều hơn thế nữa. Điều này phần nào phản ánh được nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại nhất là với những nhu cầu căn bản và quan trọng như việc lựa chọn một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo. Người xưa có câu “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã cho thấy vị trí địa lý thuận lợi là điều kiện không thể thiếu đối với bất kỳ một địa điểm nào mang yếu tố quyết định đến việc quan trọng, nhất là đối với việc ổn định cuộc sống của chính chúng ta. Hiểu được điều đó chủ đầu tư Vimefulland đã chọn một địa điểm không thể lý tưởng hơn đối với đứa con của mình là dự án Torre Agbar Parkview Hoàng Mai.

Nằm gần các khu đô thị như : Đại Kim, Linh Đàm, Pháp Vân…, các trường đại học nổi tiếng như: đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh tế Quốc Dân… các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…đặc biệt dự án Torre Agbar Parkview Hoàng Mai thỏa mãn 3 yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên một ấn tượng mạnh trên thị trường, bởi Torre Agbar Parkview Hoàng Mai với thiết kế hiện đại cao cấp cư dân sẽ được hưởng không khí trong lành từ hồ đem đến và sống trong một môi trường trong lành.

TORRE AGBAR PARKVIEW NƠI HỘI TỤ TINH HOA CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

Torre Agbar Parkview Hoàng Mai không chỉ tọa lạc tại một vị trí trung tâm mfa nó còn mang trong mình đầy đủ những dịch vụ hoàn hảo đảm bảo một cuộc sống sang trọng đẳng cấp. Đó là một khuôn viên xanh với 55% dự án được chủ đầu tư xác định để xây dựng khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi giải trí và hoạt động cộng đồng, khuôn viên có thiết kế đẹp, kiến trúc theo tầng xen kẽ trong khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ dự án chung cư Torre Agbar Parkview Hoàng Mai cho ra không gian trong lành thoáng đãng.

Bể bơi dùng được cả trong những ngày thời tiết nóng và lạnh, mỗi buổi sáng sớm hay mỗi buổi tối sau khi đi làm về được thỏa thích bơi lội mà không phải ra ngoài. Bên cạnh đó Torre Agbar Parkview Hoàng Mai còn có phòng chăm sóc sức khỏe giúp cư dân nơi đây an tâm mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra còn có các dịch vụ spa, Yoga, gym… để làm đẹp cho cơ thể. Để trọn vẹn hơn nữa thì Torre Agbar Parkview Hoàng Mai còn có khu giải trí , nơi đây có những không gian dành riêng để cư dân vui chơi và thư giãn, từ rạp chiếu phim đến phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng…