Viet Duc Complex khu dự án hoàn hảo phía Tây HN


Tuy nhiên yêu cầu thì nhiều mà nguồn hàng lại hạn hữu. Bởi vừa qua các cơ quan chức năng đã ban hành lệnh cấm các cty lấy địa chỉ kinh doanh tại những khu dự án chung cư khiến cho chủ các đơn vị vừa và nhỏ rơi vào thế khó. Vậy làm sao để tìm được một nơi vừa có thể đăng ký kinh doanh vừa có thể làm nhà ở để tiết kiệm tối đa chi phí? Câu trả lời chính là Viet Duc Complex.

Đúng vậy, sự xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ của Viet Duc Complex đã mở ra lựa chọn “một mũi tên trúng hai đích” cho những khách hàng tiềm năng. Với chức năng siêu việt: Viet Duc Complex vừa có khả năng là căn hộ, vừa có thể là office tel, một nơi an cư và làm việc hoàn hảo cho những vị khách đang cần tìm một nơi hợp lý ở phạm vi TT Hà Nội.

Viet Duc Complex tâm điểm thị trường BĐS 2018

Khu đô thị Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến là tổ hợp căn hộ và office tel cho thuê, với vị trí thuận lợi, ngay gần ngã tư Khuất Duy Tiến và Lê Văn Lương,phía sau 2 tòa nhà Licogi 13. Tọa lạc trong điểm nóng của thị trường với ước chùng 20 KĐT to nhỏ. Dự án Việt Đức Complex đang mang đến nhiều cơ hội cho quý khách và nhà đầu tư…

Một điểm hấp dẫn ko thể bỏ sang nữa đó chính là giá bán Viet Duc Complex. Không chỉ có giá thành thấp hơn mức giá căn hộ thường thì nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ khoảng 70 đến trên 140m2 mà Viet Duc Complex còn được ngân hàng đáng tin BIDV, VietinBank,…. Còn đưa ra phương thức hỗ trợ với mức cho vay và mức lãi cực “HOT”. Theo đó, người mua không quá có 30% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất tới thời khắc bàn giao. Đây chính là chứng tỏ cho sự “đúng giá” của Viet Duc Complex, khiến cho căn hộ này trở nên sự lựa chọn top đầu với quý khách tiềm năng.

Viet Duc Complex để thỏa mãn nhu yếu quý khách

Viet Duc Complex là một trong nhiều tòa căn hộ tại chung cư đẳng cấp. Ở vị trí trung tâm trong lòng khu hành chính của HN này, người dân tương lai của Viet Duc Complex có thể giao kết thuận lợi về phần lớn phạm vi của thủ đô. Trong đó, trục đường Trung Hòa – Nhân Chính xem như gạch nối quận Ba Đình, Đống Đa với Mỹ Đình, từ Liêm sang những tuyến Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ huyết mạch.

Khoảng thời gian 5-10 năm về gần đây, phạm vi Trung Hòa Nhân Chính có vận tốc xây dựng quy hoạch tới lao động kinh doanh, thương mại, dịch vụ nhanh lẹ do tác động của quá trình “Tây tiến” của đa phần những cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu yếu trở về nhà ở và office-tel vận hành cũng gia tăng mạnh mẽ.

Đầu quý I/2018, các căn hộ chung cu Viet Duc Complex vẫn đang giữ thế “thượng phong” trở về vận tốc giao dịch tại thủ đô. Là sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá tiền, Viet Duc Complex là “mỏ vàng” có giá tiền “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc biệt là các người trẻ bắt đầu lập nghiệp.